Game

3 loại vũ khí trong game Cyberpunk 2077 mạnh nhất

Kho vũ khí trong Cyberpunk 2077 khá đa dạng, bao gồm cả những loại vũ khí cực hiếm, vũ khí cận chiến cũng như vũ khí có khả năng gây sát thương cực lớn, hiệu ứng và kiểu dáng, … . Dưới đây là danh sách những vũ khí trong game Cyberpunk 2077 mạnh nhất.

Với kho vũ khí đa dạng, người chơi Cyberpunk 2077 có thể lựa chọn và trang bị cho mình các khẩu như súng AR (Assault Rifle), súng tiểu liên, súng máy hạng nhẹ, súng lục, súng bắn tỉa và shotgun, … để bắt đầu.

Bạn đang xem: 3 loại vũ khí trong game Cyberpunk 2077 mạnh nhất

Tổng hợp vũ khí mạnh nhất trong game Cyberpunk 2077

Những vũ khí trong game Cyberpunk 2077 mạnh nhất

1. Vũ khí quyền lực

Bài viết gần đây

Loại vũ khí này giúp bạn có thể định vị, tìm thấy vị trí kẻ thù trong suốt Cyberpunk 2077. Trong đó Copperhead Assault Rifle và Sidewinder Smart Assault là 2 trong số các vũ khí mạnh nhất, được nhiều tay súng lựa chọn trong mỗi cuộc chiến.

top vu khi tot nhat trong cyberpunk 2077

Về vũ khí cận chiến trong Cyberpunk 2077, nói Katana là vũ khí cận chiến mạnh nhất không sai. Loại vũ khí này có độ sát thương lớn, có thể làm đối thủ của bạn trở lên “bất lực”.

2. Vũ khí công nghệ

Một số vũ khí công nghệ chẳng hạn như Mantis Blades, Gorilla Arms, Monowire và Projectile Launcher có khả năng thay đổi cơ thể của nhân vật chính V, biến V trở nên mạnh hơn so với các loại vũ khí khác trong game.

vu khi trong cyberpunk 2077 co sat thuong manh nhat

3. Vũ khí mang biểu tượng huyền thoại

Khẩu súng lục Malorian 3516 của Johnny Silverhand được xếp đứng đầu danh sách vũ khí mạnh nhất Cyberpunk 2077, mặc dù loại vũ khí này xuất hiện khá muộn.

vu khi manh nhat trong cyberpunk 2077

Tiếp theo, súng trường Widow Maker chiếm ưu thế hơn khi về giữa trận đấu, có khả năng bắn một phát xuyên tường trúng nhiều mục tiêu.

Cuối cùng là khẩu súng lục mang tính biểu tượng của Chaos. Loại vũ khí này có khả năng gây sát thương ngẫu nhiên, trạng thái tác động (status effect) và gia tăng tỷ lệ đòn chí mạng sau mỗi lần nạp đạn. Hiểu đơn giản, mỗi lần nạp đạn sẽ gia tăng khả năng sát thương lên mục tiêu.

Trước khi tải Cyberpunk 2077 bạn cần phải tham khảo xem cấu hình máy tính của mình có phù hợp để chơi game hay không thông qua bài viết tại đây nhé.

Link tải Cyberpunk 2077 mới nhất:

=> Link tải Cyberpunk 2077 cho PC

Trên đây WildRice vừa điểm qua cho bạn những vũ khí trong game Cyberpunk 2077 mạnh nhất. Bạn có đang lựa chọn loại vũ khí nào để lên đồ cho nhân vật của mình? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho WildRice nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-vu-khi-trong-game-cyberpunk-2077-manh-nhat-61796n.aspx
Ngoài ra nếu gặp phải lỗi bị treo khi chơi game Cyberpunk 2077 bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button