Game

Cách chơi game Stick Clash vượt qua mọi cấp độ

Stick Clash là game giải đố arcade kết hợp yếu tố chiến thuật hấp dẫn, nơi bạn dẫn dắt đội quân người que đánh bại lực lượng kẻ thù và những tên trùm hùng mạnh. Nói thì dễ nhưng làm thì khó, bạn sẽ không ít lần gặp thất bại. Để giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình trong tất cả các level, WildRice sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Stick Clash vượt qua mọi cấp độ ngay sau đây.

Game giải đố và game chiến thuật đặt riêng vốn đã rất hấp dẫn, nhưng kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo ra lối chơi càng tuyệt vời hơn và Stick Clash sẽ chứng minh cho bạn điều đó. Stick Clash hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm game vừa thú vị vừa thách thức, khi bạn phải dẫn dắt đội quân stickman của mình đánh bại binh lính và quái vật ở mỗi chốt trên bản đồ trong từng level.

Bạn đang xem: Cách chơi game Stick Clash vượt qua mọi cấp độ

Hướng dẫn vượt qua mọi level trong game Stick Clash

Để giành chiến thắng, bạn cần so sánh số quân bạn có và số quân địch đang chờ bạn phía trước, cũng như tính toán từng đường đi nước bước. Đừng bỏ cuộc nếu bạn thất bại vô số lần ở một trận chiến cụ thể nào đó vì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đáp án game Stick Clash, giúp bạn vượt qua mọi cấp độ trong nháy mắt.

Bài viết gần đây

I – Giới thiệu game Stick Clash

Mục tiêu chính của người chơi trong Stick Clash là chiếm các điểm kiểm soát trên bản đồ trong từng level bằng cách tiêu diệt toàn bộ lính và tên trùm hùng mạnh. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy vị trí đứng của mình và các nhóm đối thủ ở những điểm kiểm soát khác nhau trên bản đồ. Bạn sẽ có nhiều con đường để tiếp cận từng nhóm lính của kẻ thù. Trước khi hành động, bạn cần xem xét kỹ con số trên mỗi nhóm lính. Những con số này đại diện cho số lượng lính ở mỗi điểm kiểm soát mà bạn sẽ đối đầu. Bạn nên chọn tiến đến nhóm kẻ thù có số lính ít hơn lực lượng của bạn và sau cuộc chạm chán, số lượng lính địch mà bạn đánh bại sẽ được cộng dồn vào số lượng lính hiện có của bạn. Tức là nếu bạn có 10 lính và nhóm lính đầu tiên bạn đánh bại có 5 tên, sau cuộc chiến, bạn sẽ có 15 quân lính để tiếp tục tiến đến điểm kiểm soát tiếp theo.

cach choi game stick clash vuot qua moi cap do

Link tải game Stick Clash trên thiết bị Android:

=> Link tải Stick Clash cho Android

Dễ chơi nhưng khó giành chiến thắng, Stick Clash yêu cầu bạn phải phát huy khả năng lập chiến thuật, cũng như tư duy logic của mình để lựa chọn đường đi đúng đắn và thành công tiêu diệt đối thủ. Bạn sẽ không ít lần bại trận trước quân thù. Nhằm giúp bạn đánh đâu thắng đó, WildRice đã tổng hợp đáp án Stick Clash mà các bạn có thể tham khảo mỗi khi cần.

II – Cách chơi game Stick Clash vượt qua mọi cấp độ

1. Đáp án game Stick Clash level 1 – 50

2. Đáp án game Stick Clash level 51 – 100

3. Đáp án game Stick Clash level 101 – 140

Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể tự mình đi tới chiến thắng vinh quang nếu đủ nhanh trí và cẩn thận, nhưng sẽ chẳng mất gì nếu bạn bookmark đáp án game Stick Clash được chia sẻ trong bài viết để phòng bị, trong trường hợp bạn đã phải bỏ ra quá nhiều thời gian để chinh phục một level khó nhằn nào đó. Ngoài ra, để chơi Stick Clash không bị quảng cáo làm phiền, các bạn hãy tham khảo Cách chặn quảng cáo khi chơi Stick Clash tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-stick-clash-vuot-qua-moi-cap-do-62535n.aspx

Manor Matters là game phiêu lưu tìm đồ vật khá hay, bạn sẽ phải vận dụng hết khả năng của mình để vượt qua các cấp độ trong game từ dễ đến khó, nếu gặp khó khăn, hãy tham khảo cách chơi gaem Manor Matters dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button