Game

Cách đặt tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống

Tạo hay đặt tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống, khoảng trắng hay có dấu cách là một mẹo để ẩn tên bạn và chơi game đúng nghĩa như sát thủ ẩn danh. Dưới đây WildRice sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện.

Bằng cách đặt tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống (khoảng trắng hay dấu cách) và không một người chơi nào biết bạn là ai cả. Các bước để tạo tên nhân vật khoảng trắng, dấu cách cũng không quá phức tạp.

Bạn đang xem: Cách đặt tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống

Hướng dẫn đặt tên nhân vật khoảng trắng, dấu cách trong PUBG Mobile

1. Cách đặt tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống

Để đặt, tạo tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống, khoảng trắng bạn phải tạo ngay tên này ngay sau khi tạo tài khoản mới hoặc nếu không bạn sẽ phải đổi tên thẻ game.

Bài viết gần đây

dat ten nhan vat pubg mobile co dau cach

Bước tiếp theo, tiến hành nhập tên nhân vật mới mà bạn muốn sử dụng vào khung Name. Lưu ý, tên nhân vật mới phải bao gồm các ký hiệu đặt biệt như ī, ē ū.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp các ký tự trên theo thứ tự khác nhau cho đến khi tên nhân vật mới được chấp nhận.

Lưu ý là tên nhân vật này là khoảng trắng, dấu cách. Tuy nhiên biểu tượng ā vẫn có thể nhìn thấy được. Một lưu ý khác là tên nhân vật phải bao gồm ít hơn 3 hoặc 7 ký tự đặc biệt trở lên. Để tên nhân vật không bị trùng, bạn có thể sử dụng CAPLOCK ngẫu nhiên.

cach dat tren ky tu khoang trong trong pubg mobile

Để nhập các ký tự đặc biệt trên, chỉ cần nhấn và giữ ngón tay vào các phím ký tự trên màn hình thiết bị di động. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các gợi ý, nhiệm vụ của bạn là nhấn chọn ký tự đặc biệt, sau đó kiểm tra tên nhân vật mới trong hộp Name.

cach dat ten game co khoang trang trong pubg mobile

Tham khảo thêm Top tên PUBG Mobile hay nhất tại đây để lựa chọn và đặt cho nhân vật của mình nhé.

2. Cách đổi tên thẻ game PUBG Mobile

Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ để nhận thẻ đổi tên miễn phí khi đạt cấp 10 trong PUBG Mobile. Hoặc nếu không có thể sử dụng 180UC để mua thẻ này trong cửa hàng kho báu.

Ngoài ra hệ thống game sẽ thưởng cho người chơi thẻ đổi tên miễn phí sau khi hoàn thành nhiệm vụ người cũ trở lại. Nhiệm vụ của người chơi là phải đăng xuất game ít nhất 30 ngày liên tục. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, thẻ đổi tên sẽ được gửi đến kho đồ người chơi.

cach doi ten voi ky tu khoang trang trong pubg mobile

Để đổi tên nhân vật trong game của mình, bạn truy cập kho đồ (inventory), tìm và click chọn biểu tượng hộp nằm góc bên phải, chọn thẻ đổi tên (rename card ).

Nhấn chọn nút dùng (use) và nhập tên nhân vật mới mà bạn muốn sử dụng. Các ký tự đặc biệt vẫn hiển thị trên cửa sổ bàn phím thiết bị nhưng không hiển thị trong thẻ đổi tên. Do đó đừng quên kiểm tra xem có ký tự nào có thể nhìn thấy trên thẻ đổi tên hay không, sau khi hoàn tất, nhấn chọn nút xong (done).

Mẹo: sắp xếp các ký tự theo thứ tự khác nhau hoặc thêm ký tự viết hoa cho đến khi tạo được tên nhân vật duy nhất, tên nhân vật khoảng trắng, dấu cách.

Nếu chưa biết cách đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile như thế nào bạn có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ten-nhan-vat-pubg-mobile-khoang-trong-62085n.aspx
Trên đây WildRice vừa hướng dẫn bạn cách đặt tên nhân vật PUBG Mobile khoảng trống. Nếu đã xóa PUBG Mobile bạn có thể tải lại thông qua link tải dưới đây.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button