Cuộc sống

[Có lương] Tuyển CTV/TTS “mần” Content & SEO trang Hỏi đáp TGDĐ

“Hi, xin chào cả nhà yêu của Kem”, nếu đã click vô bài này thì có lẽ các bạn đang muốn tìm việc làm thêm đúng “khum”? Okay, ở đây có rất nhiều việc, nói chung là xoay quanh Content (làm về nội dung website) và SEO (tối ưu công cụ tìm kiếm). Tha hồ lựa chọn metor và team cho mình nhé!!!

1. Cộng tác viên Content Hỏi đáp

Nếu đang đọc bài này thì chắc chắn các bạn đang ở ngay trong ngôi nhà chung của Hỏi đáp. Đây là một sân chơi về nội dung cho các bạn có đam mê viết lách với đa dạng chủ đề: Từ điện thoại (iPhone (iOS), Android (smartphone Samsung, OPPO,… này kia nọ) cho đến laptop (MacBook, máy tính Windows), đồng hồ, phụ kiện, bla bla,…

Mục đích chúng ta viết bài là để phục vụ khách hàng, giúp họ có được những mẹo hay khi sử dụng sản phẩm công nghệ hoặc khắc phục được những lỗi trong quá trình trải nghiệm.

Bạn đang xem: [Có lương] Tuyển CTV/TTS “mần” Content & SEO trang Hỏi đáp TGDĐ

Trở thành cộng tác viên của Hỏi Đáp sẽ là cơ hội để bạn phát triển nhiều kỹ năng

Bài viết gần đây

À, nếu như mấy bạn thấy lý tưởng của chúng ta giống nhau rùi thì hãy đọc thêm mô tả sương sương về công việc bên dưới nha:

– Yêu cầu chung

Đam mê viết lách, có thời gian rảnh (khoảng 2-3h/ngày) để viết bài á chứ không có gì hết, muốn tìm kiếm thu nhập trong thời buổi COVID này, muốn thể hiện khả năng hiểu biết của bản thân về các ngành hàng mà Thế Giới Di Động – Điện máy XANH đang bán,…

– Điểm cộng dành cho bạn

Biết và có sử dụng Photoshop (càng thành thạo càng tốt), có tư duy viết tốt, biết cách “get insight” khách hàng, biết lắng nghe, ham học hỏi, hòa đồng với team,…

Team Content Hỏi đáp (nhân viên & TTS): Làm hết mình - chơi hết sức!

Team Content Hỏi đáp (nhân viên & TTS): Làm hết mình – chơi hết sức!

– Mô tả công việc

Tất nhiên là viết bài rùi. Và đề tài thì có sẵn team do Thực tập sinh chuẩn bị, tha hồ lựa chọn luôn!

Bạn nào “máu lửa” thì có thể đề xuất đề tài mới, đóng góp ý kiến thêm và nếu cảm thấy yêu thích sẽ có thể ứng tuyển lên làm Thực tập sinh, xa hơn là cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn MWG.

– Địa điểm làm việc và thu nhập

Đối với CTV có thể làm online, lâu lâu có vài buổi training quan trọng hoặc chuyện gì cần thiết sẽ “triệu hồi” team lên Tòa nhà MWG (click vô là nó nhảy ra cái địa điểm liền luôn) ^^.

Về lương, các bạn sẽ được trả tiền (gọi là nhuận bút) theo bài viết vào mỗi tháng từ 45 – 100K/bài (tùy vào độ khó, độ dài của bài), viết càng nhiều – nhuận bút càng cao!

2. Thực tập sinh Content Hỏi đáp & SEO

Ở dưới tuy chia ra 2 mục nhưng nói chung tụi mình vẫn là 1 team nha cả nhà “iu”!

– Thực tập sinh Hỏi đáp

Nếu làm TTS Hỏi đáp thì bạn sẽ được đào tạo trở thành 1 CTV Hỏi đáp cứng về công việc viết bài trước hết. Sau đó, bạn sẽ được tham gia lên đề tài (outline) và duyệt bài viết cho team CTV.

Tất nhiên ở vị trí này, bạn cũng sẽ có được thêm nhiều kiến thức để “get insight” khách hàng, hiểu khách hàng cần gì, biết cách xài tool liên quan đến SEO,… Các hành trang này khá cần thiết nếu bạn muốn phát triển và đi theo con đường Content Website.

Ảnh chụp Team Content & SEO - Traffic tại Tòa nhà MWG

Ảnh chụp Team Content & SEO – Traffic tại Tòa nhà MWG

– Thực tập sinh SEO

Nói chung TTS SEO cũng có viết bài (nhưng không nhiều như team Hỏi đáp), công việc chính của các bạn là hỗ trợ các việc được quản lý trực tiếp giao như:

+ Viết title (tiêu đề), description (mô tả) cho trang sản phẩm, kiểm tra link từ hãng,…

+ Đảm bảo mục tiêu để keyword ontop trên Google.

3. Infographic sương sương về công việc

Nội dung bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, hiện tại đã có một số khác biệt, khi phỏng vấn các bạn có thể hỏi thêm nha.

Quyền lợi

Quyền lợi

Đối tượng

Đối tượng

mô tả công việc

mô tả công việc

kỹ năng yêu cầu

kỹ năng yêu cầu

Đừng quên, để ứng tuyển, hãy điền thông tin của bạn vào Biểu mẫu này: https://forms.gle/sBaeAH4JeXQFfLKRA.

Các bạn nào đạt yêu cầu sẽ được chúng tôi liên hệ phỏng vấn trong vòng 2 tuần tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button