Cuộc sống

Đăng bài lên Face, Twitter, Instagram vào thời gian nào tốt nhất?

Đăng bài lên Facebook, Twitter… vào thời gian nào tốt nhất. Có thể câu hỏi này đối với một số người dùng là “nực cười”, sống ảo… Tuy nhiên, đối với việc gây dựng Fanpage, bán hàng online… thì chọn giờ đăng bài ảnh hưởng nhiều tới khả năng thành công của bạn. Xem hướng dẫn sau của WildRice nhé.

Facebook và Twitter là hai mạng xã hội hàng đầu hiện nay. Mỗi ngày, lượng người truy cập ở 2 mạng xã hội này lên tới hàng chục triệu. Chính vì vậy, Facebook hay Twitter sẽ là “mỏ vàng” giúp bạn kiếm ra tiền nếu biết đăng bài viết bán hàng, quảng cáo lên các mạng xã hội này đúng thời điểm.

Bạn đang xem: Đăng bài lên Face, Twitter, Instagram vào thời gian nào tốt nhất?

Để quảng bá thông tin trên Facebook, trước hết các công ty, cá nhân cần tạo nhóm Facebook. Sau khi đã có nhóm rồi, cần tận dụng mạng xã hội hàng đầu này để làm nơi quảng bá thông tin, hình ảnh, gây dựng danh tiếng. Muốn đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất, điều không thể thiếu là thời gian đăng bài lên mạng xã hội hợp lý. Xem bài viết dưới đây để biết điều này.

Bài viết gần đây

Đăng bài lên Facebook, Twitter, Instagram vào thời gian nào tốt nhất ?

1. Đăng bài lên Facebook

Người dùng Facebook thường đăng nhập Facebook và online nhiều nhất vào thứ 5 và thứ 6, đặc biệt có khá nhiều người truy cập Facbook khi đang làm việc để theo dõi tin tức. Theo một nghiên cứu, thì có tới 86% số bài viết được đăng tải trong tuần. Còn đầu tuần, xu hướng của mọi người là làm việc chăm chỉ nên lượng thu hút cũng giảm 3,5% so với trung bình.

nen dang bai facebook gio nao

Thời gian Post bài, đăng ảnh lên facebook trong khoảng đầu giờ chiều sẽ tốt nhất. Nếu bạn đăng bài sau 1h chiều sẽ có nhiều chia sẻ, và khoảng 3h chiều sẽ có nhiều lượt click vào bài viết hơn.

nen dang bai facebook thoi gian nao

2. Đăng bài lên Twitter

Số lượng người dùng đăng ký Twitter tăng nên lượng người truy cập trên mạng xã hội Twitter cũng có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt vào cuối tuần. Đặc biệt là thứ 7 và Chủ nhật. Ngày thứ 4 cũng được người dùng sử dụng mạng xã hội này tăng hơn thường lệ.

dang bai facebook gio nao tot nhat

Đối với mạng xã hội Facebook thì đăng bài vào đầu giờ chiều sẽ nhận được lượt Like, Share nhiều nhất. Còn với Twiiter thì “giờ hoàng đạo” sẽ là 5h chiều. 12h trưa và 6h sẽ là lúc tỷ lệ CTR cao nhất. Đây là khoảng thời gian mọi người muốn giải lao trong giờ nghỉ trưa, cũng như giải tỏa căng thẳng sau 4 tiếng làm việc buổi chiều.

dang bai facebook gio nao tot nhat

3. Đăng bài lên Instagram

Đối với mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram thì số lượng người sử dụng đăng nhập instagram khá ổn định. Tần suất online của người dùng có tăng vào thứ hai sau đó giảm nhẹ vào chủ nhật.

dang bai facebook gio nao tot nhat

Nếu đăng ảnh vào giờ hành chính thì lượng người thích ảnh trên Instagram có xu hướng cao hơn. Giờ đỉnh điểm của lượng người sử dụng mạng xã hội này là 3 đến 4 giờ.

Sau khi đọc xong hướng dẫn đăng bài trên Facebook, Instagram hay Twitter thì bạn đã có chiến lược quảng cáo cho riêng mình rồi đúng không. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng rất thú vị nhưng lại được ít người dùng để ý trên Facebook. Đó là tính năng lên lịch cập nhật Status trên Fanpage Facebook. Sử dụng tính năng này bạn sẽ không còn mất thời gian cả ngày để cập nhật các Status lên Facebook nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button