Cuộc sống

Đồng hồ Citole của nước nào sản xuất? Có tốt không? Có nên mua không?

Citole là cái tên còn khá mới trên thị trường đồng hồ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bài viết này sẽ cho biết đồng hồ Citole của nước nào, giá như thế nào và những thông tin liên quan khác.

1. Đồng hồ Citole của nước nào?

Thương hiệu Citole được thành lập năm 2006, lấy cảm hứng từ sự khéo léo của thời trang Pháp và vùng đất Paris. Đồng hồ Citole được sản xuất bởi Công ty đồng hồ Binly, Thâm Quyến và đang phấn đấu trở thành thương hiệu toàn cầu trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Thương hiệu Citole được thành lập năm 2006

Bạn đang xem: Đồng hồ Citole của nước nào sản xuất? Có tốt không? Có nên mua không?

2. Giá đồng hồ Citole là bao nhiêu?

Giá của đồng hồ Citole nằm trong khoảng từ 44$ – 588$ tương đương với 1.014.200 – 13.553.400 VNĐ tùy vào từng dòng sản phẩm và những dòng phổ biến nhất có giá dao động từ 100$ – 200$ tương đương với 1.702.207 – 3.404.415 VNĐ.

Bài viết gần đây

Đồng hồ Citole có tầm giá khoảng 44$ - 588$

Đồng hồ Citole có tầm giá khoảng 44$ – 588$

3. Đồng hồ Citole có tốt không? Có nên mua đồng hồ Citole không?

Theo thông tin trên Fanpage Official Citole watch, đồng hồ Citole có phần vật liệu khá lý tưởng từ thép không gỉ, gốm sứ, vonfram kim cương và ngọc bích. Tuy nhiên, do thương hiệu còn mới và chưa có nhiều thông tin cũng như đánh giá từ người dùng nên chưa thể để đưa ra kết luận về chất lượng thực sự của đồng hồ Citole có tốt hay không.

Đồng hồ Citole Sapphire

Đồng hồ Citole Sapphire

Như đã phân tích ở trên, thật khó để xác định chất lượng thât sự của đồng hồ Citole nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đồng hồ từ thương hiệu này nhé. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ với mẫu mã đẹp và không quan tâm nhiều đến thương hiệu thì có thể lựa chọn đồng hồ Citole.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn mua một chiếc đồng hồ tầm giá đến từ các thương hiệu danh tiếng khác để có thể đảm bảo về xuất xứ, vừa yên tâm về chất lượng. Cùng tham khảo ở mục tiếp theo nhé.

4. Những thương hiệu đồng hồ trong cùng tầm giá

Đồng hồ Korlex

Korlex là một thương hiệu đồng hồ đến từ Việt Nam, với phân khúc cao cấp dành cho nữ với kiểu dáng trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế. Đồng hồ Korlex có mức giá từ 1.600.000 đến hơn 4.000.000 VNĐ, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Đồng hồ Korlex

Đồng hồ Korlex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button