Cuộc sống

Hướng dẫn cách kết nối, sử dụng Huawei Band 6 với điện thoại từ A-Z

Huawei vừa cho ra mắt vòng tay thông minh Huawei Band 6 với rất nhiều tính năng thú vị. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng, cách kết nối Huawei Band 6 với điện thoại nhanh chóng, đơn giản và cung cấp thông tin về các tính năng đi kèm thiết bị. Cùng xem nhé!

1. Cách kết nối Huawei Band 6 với điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng HUAWEI Health

Bạn mở Band 6 lên > Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn > Band 6 sẽ xuất hiện hình ảnh mã QR > Dùng camera điện thoại để quét mã tải ứng dụng HUAWEI Health về điện thoại.

Hình ảnh mã QR

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kết nối, sử dụng Huawei Band 6 với điện thoại từ A-Z

Bước 2: Mở ứng dụng để kết nối

Sau khi đã tải HUAWEI Health về, bạn mở Bluetooth > Mở ứng dụng > Chọn Thiết bị > Chọn Thêm.

Bài viết gần đây

Kết nối vòng đeo tay

Kết nối vòng đeo tay

Bước 3: Kết nối điện thoại với Band 6

Bạn chọn mục Vòng đeo tay Thông minh > Chọn HUAWEI Band 6.

Kết nối điện thoại với Band 6

Kết nối điện thoại với Band 6

Bạn chọn Ghép nối > Chọn HUAWEI Band 6.

Chọn HUAWEI Band 6

Chọn HUAWEI Band 6

Trên Band 6 sẽ xuất hiện thông báo kết nối > Nhấn dấu tích xanh đồng ý > Chọn Ghép nối trên điện thoại > Bật Cho phép để Band 6 hiển thị thông báo.

Nhấn dấu tích xanh đồng ý

Nhấn dấu tích xanh đồng ý

Cuối cùng, bạn chọn Tự động tải xuống gói cập nhật Wi-Fi > Chọn Xong.

Chọn Tự động tải xuống gói cập nhật Wi-Fi

Chọn Tự động tải xuống gói cập nhật Wi-Fi

2. Làm quen với các tính năng có trên HUAWEI Health

Để có thể sử dụng Band 6 một cách tốt nhất thì bạn cần làm quen và sử dụng thành thạo các tính năng có trên HUAWEI Health. Bởi vì các tính năng này sẽ liên kết trực tiếp đến vòng tay thông minh Band 6.

Mục Sức khỏe

Đây là nơi sẽ hiển thị các thông tin về hoạt động cũng như cơ thể của bạn như: Số bước chân đã đi, quãng đường, lượng calo đã đốt, lịch sử tập luyện của bạn, nhịp tim, chế độ ngủ, trọng lượng cơ thể, theo dõi sự căng thẳng, nồng độ oxy trong máu.

Mục Sức khỏe

Mục Sức khỏe

Mục Tập luyện

Nơi đây sẽ hiển thị 3 chế độ tập luyện chính là: Chạy ngoài trời, đi bộ, đạp xe. Để sử dụng bạn nhấn nút Bắt đầu, bạn bắt đầu luyện tập thì vòng tay sẽ tự động ghi lại và hiển thị trên điện thoại.

Mục Tập luyện

Mục Tập luyện

Mục Thiết bị

Đây là nơi bạn có thể ghép nối với các thiết bị thông minh khác của HUAWEI như: Dòng Huawei Watch GT, dòng Huawei Watch GT2, Huawei Watch Fit,…

Ngoài ra, đây cũng là nơi bạn lựa chọn mặt đồng hồ hiển thị trên Band 6. Bạn chọn Mặt đồng hồ > Chọn mặt đồng hồ mong muốn > Chọn Cài đặt.

Mục Thiết bị

Mục Thiết bị

Mục Tôi

Mục Tôi sẽ chứa rất nhiều thông tin cá nhân của bạn như: Tin nhắn, thành tích luyện tập, báo cáo hàng tuần/hàng tháng, kế hoạch, cài đặt,…

Mục Tôi

Mục Tôi

3. Hướng dẫn sử dụng các thao tác cơ bản trên Huawei Band 6

Nút bấm cạnh bên

Thông thường, bạn có thể lắc cổ tay để mở màn hình Band 6 hoặc nhấn nút bấm cạnh bên. Nút này còn có tác dụng để mở các tính năng khác như: Thời tiết, đồng hồ bấm giờ, báo thức, đèn pin, cài đặt,…

Nút bấm cạnh bên

Nút bấm cạnh bên

Xem các thông tin trên đồng hồ

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các tiện ích xuất hiện trên mặt vòng tay. Nhưng cơ bản sẽ có các tính năng như: Thời tiết hiện tại, thời gian, số bước chân đã đi, nhịp tim, đo mức độ căng thẳng,…

Xem các thông tin trên đồng hồ

Xem các thông tin trên đồng hồ

Các tiện ích khác

Huawei Band 6 còn có một số tiện ích khác cực kỳ giúp ích cho quá trình sử dụng của bạn. Đó là: Đèn pin, tìm điện thoại, các bài tập thở,…

Các tiện ích khác

Các tiện ích khác

Huawei Band 6

Ngừng kinh doanh
Màn hình: AMOLED, 1.47 inchTương thích: Android 5.0 trở lên, iOS 9 trở lênTự động phát hiện chế độ tập luyện, Tính lượng calories tiêu thụ, Đo nồng độ oxy (SpO2)

Xem chi tiết

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết để có thể sử dụng được Huawei Band 6. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button