Hỏi đáp

iPhone mã CH/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không?

Apple có rất nhiều cách để quản lý từng chiếc iPhone mà hãng bán ra như mã IMEI để kiểm tra chính hãng, mã iPhone để kiểm tra xuất xứ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về iPhone mã CH/A là của nước nào và chất lượng sử dụng của dòng iPhone này như thế nào nhé!

1. iPhone mã CH/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu?

iPhone có trụ sở chính đặt tại California, Mỹ nhưng tất cả các dòng iPhone của hãng đều được lắp ráp tại Trung Quốc. Mỗi quốc gia mà Apple phân phối iPhone đều có một mã riêng đại diện cho nước đó. Điều này giúp người dùng có thể nhận biết được chiếc iPhone của mình có xuất xứ từ đâu.

Ví dụ: iPhone mã TA/A là dành cho thị trường Đài Loan, iPhone mã LL/A là dành cho thị trường Mỹ, iPhone mã VN/A là dành cho thị trường Việt Nam,…

Bạn đang xem: iPhone mã CH/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không?

iPhone được lắp ráp tại Trung Quốc

Bài viết gần đây

Nếu bạn kiểm tra iPhone của bạn có mã CH/A, đây là dòng iPhone được Apple sản xuất và phân phối cho thị trường Trung Quốc. Chỉ khi bạn mua iPhone tại Trung Quốc thì iPhone mới có mã CH/A.

iPhone CH/A dành cho thị trường Trung Quốc

iPhone CH/A dành cho thị trường Trung Quốc

2. iPhone mã CH/A dùng có tốt không?

Tất cả iPhone trên thế giới đều được lắp ráp tại Trung Quốc đều trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt theo quy chuẩn Apple nên chất lượng của từng chiếc iPhone là đồng đều như nhau. iPhone mã CH/A cũng có chất lượng như mọi iPhone mã khác.

Không có sự khác nhau về chất lượng

Không có sự khác nhau về chất lượng

Vậy nên, bạn chỉ cần mua đúng iPhone chính hãng thì có thể yên tâm về chất lượng cho dù có nhiều mã khác nhau.

Nếu nói về sự khác biệt thì đó là sự khác biệt về chính sách bảo hành. Nhân viên bảo hành sẽ căn cứ vào mã này để biết xuất xứ của iPhone và áp dụng chính sách bảo hành tương ứng với quốc gia đó.

Ví dụ: iPhone mã LL/A có thời gian và chính sách bảo hành khác với iPhone mã VN/A.

Mỗi quốc gia có chế độ bảo hành khác nhau

Mỗi quốc gia có chế độ bảo hành khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button