Cuộc sống

Kiến trúc Pascal của NVIDIA

Kiến trúc Pascal của NIVIDIA được trang bị trong các card đồ họa mới nhất hiện nay, giúp cho người dùng có trải nghiệm hoàn hảo hơn khi chơi game trên nền đồ họa cao cấp.

Một bước nhảy vọt trong cuộc cách mạng game

NVIDIA Pascal là kiến trúc đồ họa cao cấp và đột phá nhất từ trước tới nay, mang lại cho game thủ một trải nghiệm đúng chất “trải nghiệm game” từ hiệu năng cho đến trải nghiệm đụng đến mọi giác quang khi được kết hợp với kính thực tế ảo VR.

Bạn đang xem: Kiến trúc Pascal của NVIDIA

Với âm thanh chân thật và hình ảnh đẹp hoàn hảo, Pascal thực sự đã mang đến cho game thủ một cảm giác chưa bao giờ có được từ trước đến nay trong thế giới kì ảo trong game.

Bài viết gần đây

Hiệu năng vượt xa thế hệ trước

Kiến trúc Pascal của NVIDIA

Không chỉ mạnh hơn gấp nhiều lần, tính năng tối ưu pin cũng được nâng cấp đáng kể. Với công nghệ FinPET siêu nhanh được hỗ trợ DirectX 12 nhằm đem lại cảm giác khi chơi game được cho là vượt qua sự chân thật vì hình ảnh sẽ mượt mà hơn gấp nhiều lần.

Công nghệ VR-360 tiên tiến nhất

Kiến trúc Pascal của NVIDIA

Bạn sẽ cảm nhận được mọi giác quan nghe-nhìn của mình được hoạt động tối đa với công nghệ 360 độ, kết hợp khi dùng kính VR. Với sự kết hợp này, bạn sẽ tưởng như mình bị lạc vào trong một thế giới khác trong game .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button