Cuộc sống

Những điều kiện, giấy tờ cần thiết khi mua hàng tại Thế Giới Di Động

Bạn có nhu cầu muốn đến mua hàng ở một cửa hàng uy tín như Thế Giới Di Động, tuy nhiên bạn lại thắc mắc không biết điều kiện mua hàng tại Thế Giới Di Động là gì cũng như những loại giấy tờ nào cần phải có. Hãy theo dõi bài viết này để được giải đáp những thắc mắc trên nhé.

1. Mua trực tiếp tại cửa hàng

– Trả thẳng

Phương thức thanh toán này áp dụng cho tất cả ngành hàng được kinh doanh tại Thế Giới Di Động.

Điều kiện cần có khi mua hàng bằng cách trả thẳng:

+ Sẽ KHÔNG có bất cứ điều kiện nào đối với cách mua hàng là Trả thẳng. Nghĩa là không giới hạn độ tuổi, không cần có người giám hộ đi theo. Trường hợp này bạn cũng KHÔNG cần phải mang theo bất cứ loại giấy tờ nào, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoạihọ tên để nhân viên của Thế Giới Di Động ghi nhận lại thông tin bảo hành cho bạn.

Bạn đang xem: Những điều kiện, giấy tờ cần thiết khi mua hàng tại Thế Giới Di Động

+ Bên cạnh đó, sau này bạn cũng có thể đến Thế Giới Di Động và đọc số điện thoại ra để nhân viên tra cứu những sản phẩm mà bạn đã mua.

Bài viết gần đây

Bạn có thể đến mua trực tiếp tại các cửa hàng TGDĐ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

– Trả góp

Với phương thức mua Trả góp thì người mua sẽ bị giới hạn số lượng những ngành hàng, sản phẩm mà bạn được phép mua trả góp. Bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop (thông tin được cập nhật vào ngày 22/7/2021). Khi mua sản phẩm trả góp, người mua BẮT BUỘC phải đến cửa hàng Thế Giới Di Động gần nhất để làm hồ sơ mua hàng trả góp.

Điều kiện để bạn có thể mua hàng trả góp tại Thế Giới Di Động như sau:

+ Trong độ tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh hợp pháp trên chứng minh nhân dân). Nếu bạn chưa đủ tuổi hoặc quá độ tuổi qui định thì có thể nhờ người thân đứng ra làm giấy tờ giúp bạn.

+ Chứng minh nhân dân của bạn còn trong hạn sử dụng (trong vòng 15 năm tính từ ngày được cấp).

+ Hộ khẩu bản gốc (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu và có quan hệ hợp pháp với chủ hộ). Nếu khoản vay trả góp dưới 10 triệu thì bạn có thể thay hộ khẩu bằng giấy phép lái xe của mình.

Bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trả góp

Bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trả góp

2. Mua online

Hình thức mua này áp dụng cho tất cả các ngành hàng được kinh doanh tại Thế Giới Di Động. Ngoại trừ khi bạn mua SIM, bảo hiểm xe cộbảo hiểm tai nạn thì bạn hãy đến cửa hàng Thế Giới Di Động gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhé.

– Trả tiền mặt khi nhận hàng

Phương thức thanh toán này KHÔNG yêu cầu điều kiện gì. Đồng nghĩa với việc người mua không bị giới hạn độ tuổi, không cần có người giám hộ đi cùng. Tất nhiên bạn cũng KHÔNG cần chuẩn bị bất cứ giấy tờ gì. Bạn chỉ cần điền tên, số điện thoại và địa chỉ vào tờ thông tin khách hàng khi tiến hành đặt hàng trên trang web của Thế Giới Di Động.

Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân khi mua hàng online trên trang web của TGDĐ

Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân khi mua hàng online trên trang web của TGDĐ

– Thanh toán online

Khi bạn sử dụng phương thức thanh toán online thì chắc chắn Thế Giới Di Động sẽ KHÔNG có bất cứ yêu cầu hay điều kiện đối với khách hàng. Nghĩa là người mua sẽ không bị giới hạn độ tuổi cũng như không cần có người giám hộ. Bên cạnh đó bạn sẽ KHÔNG cần chuẩn bị bất cứ loại giấy tờ nào. Đơn giản là bạn chỉ cần điền tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn vào mục thông tin khách hàng khi tiến hành thanh toán.

Ngoài ra, yêu cầu chắc chắn bạn phải có chính là một trong bốn phương thức thanh toán online: Tài khoản ngân hàng (có đăng kí dịch vụ Internet banking), thẻ tín dụng, ví điện tử Momo hoặc thanh toán bằng QR code của VNPAY. Khi sử dụng những phương thức thanh toán online này thì bạn cũng phải điền những thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số thẻ,… tương tự với hình thức mua hàng online thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Các phương thức thanh toán online

Các phương thức thanh toán online

– Trả góp

Mua hàng trả góp online cũng tương tự với việc bạn mua trả góp tại cửa hàng, nhưng nó có ưu điểm là tiện hơn vì khách hàng chỉ cần điền sẵn thông tin theo mẫu có trên trang web của Thế Giới Di Động, không phải tốn nhiều công sức và thời gian chờ đợi lâu.

+ Đối với việc trả góp thông qua công ty tài chính

Bạn chọn lựa công ty tài chính phù hợp (Đối tác cho phép khách hàng mua trả góp) > Bạn điền trước đầy đủ các thông tin như tên, số điện thoại, CMND, địa chỉ, thông tin bổ sung để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hơn. Tuy nhiên bạn lưu ý vẫn cần đến cửa hàng Thế Giới Di Động để thực hiện thiết lập hồ sơ với bên Công ty Tài chính.

+ Đối với việc trả góp thông qua thẻ tín dụng

Khách hàng cần phải nhập đầy đủ thông tin ngân hàng, loại thẻ tín dụng, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và thông tin hợp pháp của chủ thẻ khi điền thông tin trên biểu mẫu có sẵn tại trang web mua hàng của Thế Giới Di Động.

Bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

+ Bước 1: Chọn ngân hàng trả góp mà bạn sử dụng > Chọn loại thẻ bạn đang sử dụng > Nhấn CHỌN MUA ở mục Kì hạn trả góp tương ứng với khả năng thanh toán của bạn.

Chọn Ngân hàng và loại thẻ bạn sử dụng để thanh toán trả góp

Chọn Ngân hàng và loại thẻ bạn sử dụng để thanh toán trả góp

+ Bước 2: Nhập thông tin của bạn vào mục Thông tin người mua trong biểu mẫu có sẵn trên trang.

Điền các thông tin cá nhân cần thiết để hoàn thành thủ tục đăng kí trả góp

Điền các thông tin cá nhân cần thiết để hoàn thành thủ tục đăng kí trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button