Game

TOP ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí

Hầu hết mọi người đều chỉnh sửa các bức ảnh trước khi quyết định đăng tải chúng. Chỉnh sửa ảnh trước đây là điều mà chỉ những người có kỹ năng với công nghệ mới có thể làm được. Nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ, mọi thứ chúng ta cần đều có thể làm được bằng các ứng dụng.

Một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí thậm chí còn mang đến công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Danh sách ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iOS và Android sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bức ảnh của mọi người hoàn hảo hơn.

VSCO

Bạn đang xem: TOP ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí

VSCO chắc chắn là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất trong những năm qua. Các công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí có sẵn của VSCO là quá đủ cho các nhiếp ảnh gia không chuyên. Mọi người có thể dễ dàng chỉnh sửa độ bão hòa, tông màu, cân bằng trắng, đường viền và họa tiết của hình ảnh.

Bài viết gần đây

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhất nhờ hệ thống filter đa dạng

Ảnh được chỉnh sửa bằng VSCO trông tự nhiên và tổng thể đẹp hơn rất nhiều. Nếu cảm thấy không ưng ý với những chỉnh sửa của mình, mọi người có thể tham khảo trên nền tảng xã hội VSCO được tích hợp sẵn trong app.

Unfold

Unfold phổ biến nhất trên Instagram Stories, nhưng nó cũng phù hợp cho các nền tảng khác có tính năng Story.

Unfold cho phép người dùng tạo câu chuyện trực quan bằng hình ảnh của mình qua các bộ lọc và công cụ tích hợp trước khi chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Với trọng tâm là kể một câu chuyện, Unfold được các nghệ sĩ ưa chuộng khi muốn giới thiệu tác phẩm của họ. Nếu thích kể chuyện bằng hình ảnh thì mọi người cũng không cần phải là một nghệ sĩ để thử sức với Unfold.

Prisma

Prisma được thiết kế để tạo ra những hình ảnh nghệ thuật tuyệt vời. Điều độc đáo mà các bộ lọc được tích hợp trong app là tái tạo nghệ thuật cổ điển vào bức ảnh đã chụp. Chụp ảnh selfie và dùng bộ lọc Mondrian để xem hình ảnh được biến đổi thành các hình tứ giác đầy màu sắc. Hình ảnh của bạn có thể trông không thực tế, nhưng chúng sẽ bắt mắt.

Prisma mang đến những bộ lọc độc đáo, giúp bức ảnh trở nên thú vị hơn

Prisma mang đến những bộ lọc độc đáo, giúp bức ảnh trở nên thú vị hơn

Sau khi áp dụng bộ lọc của mình, mọi người có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ tiêu chuẩn như phơi sáng, độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, độ rung, độ sắc nét, bóng, nhiệt độ, tông màu và họa tiết,…

Squaready

Squaready rất dễ sử dụng và là điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh. Người dùng có thể sử dụng các bộ lọc được tạo sẵn hoặc các công cụ để tùy chỉnh theo thẩm mỹ của riêng mình.

Nếu chưa từng chỉnh sửa hình ảnh trước đây, thì Prisma là một công cụ tuyệt vời để tìm hiểu một số kiến ​​thức cơ bản. Những bức ảnh của mọi người sẽ trông đẹp hơn với bộ lọc tông màu lạnh hơn là bộ lọc tông màu ấm.

Squaready cũng có chức năng meme (ảnh chế) tích hợp để người dùng chỉnh sửa dễ dàng và đăng chúng trực tuyến mà không cần phải bối rối với phông chữ, căn chỉnh và bất kỳ thứ gì khác cần cho một bức ảnh meme hoàn hảo.

Lensa

Các tính năng tích hợp trong Lensa tập trung vào việc giúp tạo ra bức ảnh selfie đẹp nhất mà người dùng có thể tạo ra. Lensa cho phép làm mờ hậu cảnh, chỉnh sửa khuôn mặt, giảm quầng mắt, tăng độ tương phản của mắt, nâng cao lông mày, tăng kích thước mắt, giảm kích thước mũi,… và thậm chí thay đổi màu tóc.

Lensa cũng cung cấp công cụ thay đổi nền, điều chỉnh độ phơi sáng, độ bão hòa như nhều app khác. Cuối cùng, người dùng có thể hoàn thiện bức ảnh với các bộ lọc tích hợp sẵn nếu mọi người không quen chỉnh sửa tùy ý.

InShot

InShot cho phép cắt và chỉnh sửa video của mình trong ứng dụng trước khi thêm hiệu ứng vào. Nếu mọi người đang bắt đầu sản xuất nội dung video và muốn làm video hoàn hảo nhất có thể, sử dụng InShot là một ý tưởng hay.

Người dùng InShot có thể thêm âm thanh, chèn hiệu ứng chuyển tiếp, thêm bộ lọc, chèn văn bản và nhãn dán và kiểm soát tốc độ cảnh phim. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp tỷ lệ video phù hợp cho từng nền tảng (1:1 cho Instagram, 16:9 cho YouTube và 9:16 cho TikTok) giúp người dùng không phải chỉnh sửa hoặc cắt lại để tải lên mạng xã hội.

Ứng dụng cũng có không gian để chỉnh sửa ảnh giống như video, nhưng nó không phải điều mà InShot chú trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button