Hỏi đáp

Tủ Lạnh Samsung Twin Cooling Plus là gì? Có chức năng nào hữu ích?

Samsung là một thương hiệu lớn và nổi tiếng bởi nhiều sản phẩm chất lượng, các công nghệ hiện đại. Hôm nay hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu về công nghệ Twin Cooling Plus trên tủ lạnh Samsung nhé!

1. Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus: 2 dàn lạnh độc lập

Các tủ lạnh thông thường chỉ có một dàn lạnh dùng chung cho ngăn đông và ngăn mát, điều này sẽ gây lẫn mùi và khiến thực phẩm ở ngăn mát nhanh khô héo.

Công nghệ Twin Cooling Plus, hay còn gọi là công nghệ 2 dàn lạnh độc lập của Samsung được ra đời để khắc phục điều này.

Bạn đang xem: Tủ Lạnh Samsung Twin Cooling Plus là gì? Có chức năng nào hữu ích?

Thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng lâu hơn

Bài viết gần đây

Công nghệ này sử dụng hai quạt gió riêng biệt giúp cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn.

2. Lợi ích của tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus

Công nghệ Twin Cooling Plus sẽ đưa khí lạnh đến khắp mọi ngóc ngách của tủ và duy trì thường xuyên, ngoài ra thì khả năng làm lạnh độc lập cũng giúp giữ lại đến 70% độ ẩm của thực phẩm.

2 ngăn lạnh riêng biệt

Cung cấp hơi lạnh đồng đều và riêng biệt

Với hệ thống làm lạnh riêng biệt cho từng ngăn sẽ giúp độ ẩm được bảo toàn ở ngăn mát, nhờ đó mà thực phẩm cũng sẽ tươi ngon hơn gấp 2 lần và không bị lẫn mùi.

Công nghệ này còn giúp tủ làm lạnh với độ chính xác cao, chỉ chênh lệch khoảng 1 độ C, nhờ đó mà hơi lạnh trong tủ luôn ở mức đồng đều, thực phẩm cũng sẽ tươi ngon lâu hơn.

5 chế độ chuyển đổi linh hoạt

Tiện ích của tủ lạnh sử dụng công nghệ Twin Cooling Plus

Trên các tủ lạnh sử dụng công nghệ Twin Cooling Plus thì hãng cũng tích hợp thêm chế độ chuyển đổi linh hoạt giữa ngăn mát và ngăn đông, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn cũng có thể tắt bớt một ngăn khi không dùng để tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó thì công nghệ này còn giúp tủ làm lạnh nhanh hơn, ngăn đông và ngăn mát có thể đạt được nhiệt độ tối ưu trong một thời gian ngắn, tiết kiệm điện năng hơn so với phần lớn các tủ lạnh trên thị trường.

3. Một số mẫu tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus nổi bật

Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus được hãng thiết kế và sản xuất ra nhiều mẫu mã đa dạng, đang được bán tại trang chính thức của hãng, bạn có thể tham khảo một số mẫu mã nổi bật sau:

– Tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 375L (RT35K5982DX)

Sản phẩm tích hợp các công nghệ làm đá lạnh và nhanh, tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái, 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt, ngăn lấy nước bên ngoài,…

RT35K5982DX

Tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 375L

– Tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 308L (RT29K5532DX)

Nổi bật với tính năng kháng khuẩn, làm sạch không khí, 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt khác nhau,…

RT29K5532DX

Tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 308L

– Tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 464L (RT46K6885BS)

Dòng tủ này vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng, màn lọc than hoạt tính khử mùi liên tục, làm đá tự động, ngăn lấy nước ngoài,…

RT46K6885BS

Tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 464L

Nhìn chung, công nghệ Twin Cooling Plus trên tủ lạnh Samsung là một công nghệ vô cùng độc đáo và thú vị, đi kèm nhiều tính năng hữu ích. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt với nhiều người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button