Hỏi đáp

Tumblr bị lỗi không phát được video, không xem được video?

Mình hay sử dụng mạng xa hội Tumblr để chia sẻ video nhưng đột nhiên dạo này mình không thể xem được các video chia sẻ trên đấy, WildRice cho mình hỏi tại sao Tumblr lại bị lỗi không phát và xem được video không và giúp mình sửa lỗi luôn được không?

Trước tiên WildRice cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề Tumblr, một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, không thua kém gì facebook, với Tumblr việc chia sẻ video là rất phổ biến mà bạn đang sử dụng găp vấn đề không xem được video cũng như không thể phát được video như bạn đã nói thì thật là đáng tiếc. WildRice đã nghiên cứu qua và trả lời bạn như sau:

Bạn đang xem: Tumblr bị lỗi không phát được video, không xem được video?

Lỗi Tumblr không thể xem được video, thậm chí là không thể phát được video phần lớn do Adobe Flash Player của bạn gặp lỗi hoặc có thể là do phiên bản đó đã lỗi thời và không được hỗ trợ. Để giải quyết tình trạng trên bạn nên tải Flash Player phiên bản mới nhất hiện nay nhé. Và nếu bạn chưa biết cài đặt Adobe Flash Player hãy tham khảo bài viết cách cài Flash Player mà WildRice đã hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu nhé. Khi cài đặt xong bạn nhớ khởi động lại trình duyệt là có thể xem và phát được video rồi đấy.

Bài viết gần đây

Ngoài ra trong quá trình cài đặt nếu bạn gặp lỗi Please Log on with logon with administrative trên Flash thì hãy tham khảo ngay bài viết cùng tên để biết cách sửa lỗi Please Log on with logon with administrative trên Flash này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tumblr-bi-loi-khong-phat-duoc-video-khong-xem-duoc-video-7325n.aspx
Khi dùng Flash Player, người dùng dễ bị lỗi flash player bị chặn do lỗi thời trên các trình duyệt web Google Chrome, Firefox … để sữa lỗi flash player bị chặn trên trình duyệt cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của Flash Player và một số thao tác nhỏ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button