Wiki

VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Là chủ cửa hàng tạp hóa, bạn thường lên danh sách các mặt hàng cần nhập và liên hệ đội ngũ tiếp thị của các hãng để giao hàng. Nhưng đôi khi việc này sẽ gây ra những bất cập như không tiếp cận được nguồn hàng chính hãng, giá tốt, không được hưởng các chương trình khuyến mãi lớn từ hãng hoặc hàng về không kịp lúc,…

Bạn đang xem: VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

Ứng dụng VinShop: Khái niệm, cách tải VinShop và đăng ký tài khoản VinShop

Bài viết gần đây

Để giải quyết vấn đề này cho bạn, tập đoàn One Mount Group (thành viên của tập đoàn VinGroup) đã cho ra mắt ứng dụng VinShop, ứng dụng giúp các chủ cửa hàng tạp hóa có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất với giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ bằng điện thoại di động.

Để tìm hiểu và biết cách tải, sử dụng ứng dụng này, WildRice mời bạn tham khảo bài viết VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop dưới đây.

VinShop là gì? cách tải và tạo tài khoản VinShop

1. VinShop là gì? Vinshop là của ai?

Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn One Mount Group, VinShop là ứng dụng được xây dựng tối ưu hóa quá trình đặt hàng của các chủ tiệm tạp hóa và đối tác. Tải, cài đặt và sử dụng VinShop, chủ tiệm sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn hàng giá tốt từ nhà sản xuất mà không phải liên hệ từng nhà cung cấp, quản lý hàng hóa bằng công nghệ thông minh, đặt hàng mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ thanh toán theo nhiều phương thức khác nhau, giao hàng nhanh chóng tại nhà và hưởng các ưu đãi từ nhà sản xuất,…

Không chỉ thông qua việc bán hàng thuần tuý, đăng ký tài khoản và sử dụng VinShop, các chủ tiệm tạp hóa mà sẽ có cơ hội kiếm tối đa 10 triệu đồng/tháng bằng việc trưng bày hàng hóa của nhãn hàng,  tham gia các chương trình gắn kết, giới thiệu sản phẩm cho người dùng cuối của VinID.

Các tính năng nổi bật của VinShop:

– Đặt hàng (Tìm nguồn hàng đa dạng và đặt hàng theo danh mục hàng hóa có sẵn: Bánh kẹo, trà, cà phê; đồ uống các loại; tã bỉm và sữa bột; hóa phẩm,…)
– Bán hàng tại quầy 1POS (Tính năng quét mã sản phẩm khi thanh toán, cập nhật số lượng, điều chỉnh giá bán cho chủ tiệm)
– Nhận thông báo từ VinShop
– Cài đặt, quản lý tài khoản VinShop

vinshop la gi cach tai va tao tai khoan vinshop 2

Khái niệm VinShop là gì, giao diện ứng dụng VinShop

2. Cách tải, cài đặt VinShop trên điện thoại

Trước tiên, để có thể sử dụng các tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng VinShop mang lại, bạn cần phải tải, cài đặt app VinShop về điện thoại Android và iOS:

=> Link tải VinShop cho Android

=> Link tải VinShop cho iPhone

Sau khi Click vào link tải ứng dụng VinShop tương thích với thiết bị đang sử dụng, các bạn ấn “Cài đặt” để tải và cài đặt ứng dụng về máy.

3. Cách tạo tài khoản VinShop

Cách 1: Tạo tài khoản VinShop qua ứng dụng VinShop

Sau khi cài đặt ứng dụng VinShop, các bạn cần tiến hành tạo tài khoản VinShop để sử dụng. Chi tiết các bước đăng ký tài khoản trên ứng dụng VinShop như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VinShop trên điện thoại
Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, ấn vào nút “đăng ký

vinshop la gi cach tai va tao tai khoan vinshop 3

Bước 3: Nhập tên cửa hàng, số điện thoại liên hệ, ấn “gửi thông tin
Bước 4: Màn hình hiển thị quá trình chờ duyệt từ hệ thống VinShop

vinshop la gi cach tai va tao tai khoan vinshop 4

Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký tài khoản từ bạn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của VinShop sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách 2: Tạo tài khoản VinShop qua máy tính

Nếu không muốn tải VinShop về máy, bạn có thể sử dụng VinShop phiên bản destop và đăng ký tài khoản trực tiếp tại trang chủ của VinShop. Cụ thể như sau:

Bước 1:Truy cập vào trang chủ của VinShop (Bấm truy cập nhanh Tại đây)
Bước 2:Ở giao diện trang chủ, điền tên cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ cụ thể (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã), ấn “gửi thông tin

vinshop la gi cach tai va tao tai khoan vinshop 5

Bước 3:Chờ điện thoại tư vấn và xác nhận đăng ký tài khoản thành công từ hệ thống VinShop

Khi đã đăng ký thành công, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tiện ích mà ứng dụng mang lại đồng thời có cơ hội tham gia chương trình Trưng Bày gian hàng của mình trên ứng dụng VinShop và nhận thưởng liền tay 750,000 đồng/ tháng mà không phải mất bất cứ chi phí nào.

Với những nội dung được chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đọc, đặc biệt là các chủ tiệm tạp hóa hiểu rõ hơn về khái niệm VinShop là gì? cách tải và tạo tài khoản VinShop rồi đúng không? Trong quá trình tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài VinShop (1800 646869) để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vinshop-la-gi-cach-tai-va-tao-tai-khoan-vinshop-61409n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button